CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ

Thứ sáu - 19/01/2024 20:00
Sau buổi Lễ phát động cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, hôm nay ngày 20/01/2024, Ban tổ chức đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi tại website giaoviensangtao.edu.vn
CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ

Là một sân chơi trí tuệ đầy hấp dẫn, bổ ích và thiết thực, cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh là nơi để các thầy cô giáo Tiếng Anh có thể phát huy sự chủ động, sáng tạo, chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm của mình cũng như giao lưu học hỏi với đồng nghiệp cả nước. Thông qua đó, có thể tôn vinh trí tuệ, phát hiện những điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới và những đóng góp của đội ngũ giáo viên phổ thông trong giảng dạy môn Tiếng Anh. Cuộc thi cũng kêu gọi và chào đón sự tham gia tích cực của các sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ xát, thực hành và vận dụng những gì đã học được trong nhà trường vào thực tế, sẵn sàng cho việc đứng trên bục giảng trong tương lai.
 


Thời gian đăng ký: từ 8h00 ngày 20/01/2024 đến hết 24h00 ngày 20/03/2024.

Đối tượng dự thi:

  • Đối tượng dự thi là giáo viên/nhóm giáo viên đã và đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông; sinh viên/nhóm sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh của các trường đại học, cao đẳng (gọi chung là tác giả). 

  • Để dự thi, tác giả đăng ký tài khoản thành viên trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ giaoviensangtao.edu.vn và cung cấp thông tin theo yêu cầu. 
     

Hình thức đăng ký dự thi:

Tác giả có thể đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm; mỗi nhóm không quá ba (03) tác giả và do một người đại diện đăng ký. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia tối đa một (01) nhóm.

Tác giả đăng ký tài khoản thành viên trên trang web giaoviensangtao.edu.vn và cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Mỗi tác giả chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức sẽ cung cấp ngẫu nhiên 05 đề bài theo khối lớp mà tác giả đã chọn, bao gồm 04 bài giảng Tiếng Anh theo SGK Global Success và 01 bài giảng Tiếng Anh qua hoạt động dự án học tập để tác giả lựa chọn. Các đề bài có kèm theo link sách mẫu để tác giả tham khảo. Tác giả được chọn tối thiểu 01 và tối đa 05 đề bài để thiết kế sản phẩm dự thi cho mỗi khối lớp. Tác giả được đăng kí sản phẩm dự thi ở nhiều khối lớp.
 

Sản phẩm dự thi có 02 hình thức như sau:

  • Bài giảng Tiếng Anh: được thiết kế cho một tiết học theo bộ SGK Tiếng Anh Global Success.

  • Bài giảng Tiếng Anh qua hoạt động dự án học tập: được thiết kế cho một phần hoặc toàn bộ một tiết học Tiếng Anh qua dự án học tập dựa trên các dự án được thiết kế sẵn hoặc có thể sáng tạo các dự án mới dựa theo các chủ đề trong bộ SGK Tiếng Anh Global Success.
Cổng dự thi đã chính thức được mở ra, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khó quên dành cho người tham gia. Quan trọng hơn, đó là niềm vui và sự tự hào khi có thể mang đến cho các em học sinh hành trang ngôn ngữ theo phương pháp học hiện đại, đổi mới. Đừng ngần ngại bước ra khỏi “vùng an toàn” để cùng xây dựng một cộng đồng giáo viên sáng tạo, cùng tạo ra kho học liệu Tiếng Anh chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà trong thời kì chuyển đổi số và được ghi nhận với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ DỰ THI NGAY HÔM NAY 
Thông tin liên hệ 

➤ Fanpage: Tiếng Anh Global Success

facebook.com/tienganhglobalsuccess.vn 

➤ Zalo: Học Liệu 

https://zalo.me/hoclieu 

➤ Hotline: 1900 636 011

 

Tác giả: Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây