TOP GƯƠNG MẶT "CHIẾM LĨNH' VỊ TRÍ ĐẦU BẢNG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH

Thứ tư - 11/09/2024 05:54
10 tác giả/nhóm tác giả với những cách thể hiện khác nhau đã tạo nên 10 bài giảng điện tử Tiếng Anh sáng tạo, hấp dẫn, xuất sắc “chiếm lĩnh” thành công ngôi vị đầu bảng của Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh.

Sau hơn 6 tháng triển khai, kể từ khi phát động chính thức vào ngày 15/01/2024 đến Lễ Tổng kết và Trao giải ngày 27/07/2024, Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, với sự phối hợp từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

Cuộc thi là sân chơi sáng tạo, chuyên môn dành cho các giáo viên, nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại vào bài giảng.

Trong số hàng ngàn bài dự thi chất lượng, Ban Tổ chức đã dành thời gian nghiên cứu, chấm điểm, cân nhắc kỹ càng và lựa chọn được những gương mặt tiêu biểu đã thể hiện xuất sắc tài năng và sự sáng tạo trong giảng dạy của mình qua 10 bài giảng điện tử tiếng Anh. Các bài giảng đó không chỉ thú vị, mới lạ trong cách thể hiện, có tính tương tác cao, mà còn dễ dàng áp dụng trong thực tế, giúp học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả và thú vị.

Những gương mặt đầu bảng này chính là minh chứng cho tinh thần học hỏi không ngừng, niềm đam mê giáo dục và sự sáng tạo không giới hạn. Những bài giảng của họ là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp giữa kiến thức sư phạm và công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm giảng dạy mới lạ, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của học sinh trong thời đại kỹ thuật số.

Cuộc thi đã khép lại, nhưng hành trình truyền cảm hứng của các thầy cô chắc chắn sẽ còn tiếp tục. Những bài giảng mà họ mang đến không chỉ dừng lại ở khuôn khổ cuộc thi mà sẽ lan tỏa, trở thành những tài liệu tham khảo quý báu cho cộng đồng giáo viên và học sinh trên cả nước.Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các phương pháp giảng dạy hiện đại, khuyến khích giáo viên đổi mới và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc hàng ngày.

Ban Tổ chức Cuộc thi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các thầy cô đã tham gia và cống hiến hết mình cho cuộc thi. Sự tham gia tích cực của các thầy cô không chỉ góp phần tạo nên thành công của cuộc thi mà còn là nguồn động lực lớn lao để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Một lần nữa, xin chúc mừng TOP gương mặt tiêu biểu và tất cả các thầy cô đã tham gia hành trình đầy ý nghĩa này!

1/ TOP 10 bài giảng điện tử hấp dẫn nhất Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh: https://thuvien.giaoviensangtao.edu.vn/
2/ Vinh danh 10 tác phẩm đạt giải Đặc biệt Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh: https://www.facebook.com/share/p/qkeJwVSKjiYZWDnt/