KHÁM PHÁ 05 LÝ DO THU HÚT THÍ SINH ĐẾN VỚI SÂN CHƠI SÁNG TẠO - CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH

Thứ tư - 13/03/2024 07:32
Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh là một sân chơi sáng tạo uy tín, chuyên nghiệp dành cho các giáo viên, sinh viên sư phạm Tiếng Anh trên toàn quốc. Đến nay cuộc thi đã nhận được hàng nghìn đơn đăng ký tham gia. Cùng khám phá 05 lý do thu hút thí sinh đến với sân chơi sáng tạo này nhé!
CT122 01
CT122 01
Cơ hội bứt phá giới hạn và nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng điện tử

Bài giảng điện tử hay thường được gọi là bài giảng e-learning là một hình thức giảng dạy hiện đại, tích hợp nhiều phương tiện và hoạt động tương tác như bài kiểm tra trực tuyến, diễn đàn thảo luận hoặc bài tập thực hành để tăng cường sự tương tác của học sinh, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả hơn, tạo ra một trải nghiệm học tập đa dạng.

Cuộc thi tạo cơ hội cho giáo viên và sinh viên sư phạm nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng điện tử thông qua việc đầu tư thời gian và công sức vào bài dự thi, từ đó cho ra đời những sản phẩm dự thi chất lượng, đặc sắc và thu hút.

Đến với cuộc thi này, giáo viên và sinh viên sư phạm Tiếng Anh sẽ phát huy hơn nữa sự chủ động, sáng tạo, thu hoạch được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế bài giảng điện tử, tích lũy thêm hành trang quý báu trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Xây dựng kho học liệu Tiếng Anh chất lượng cao

Nhằm thúc đẩy giáo dục mở trong kỷ nguyên 4.0, cuộc thi khuyến khích giáo viên ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy, góp phần làm giàu kho tài nguyên học liệu chung. Việc xây dựng nguồn học liệu Tiếng Anh sẽ tăng tính tương tác và đổi mới trong việc giảng dạy, cung cấp cho các cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nguồn học liệu tham khảo phong phú, đa dạng, chất lượng, giàu ý tưởng, giàu sáng tạo, mang tính công nghệ cao.
 

Tạo ra cộng đồng giáo viên sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm

Các giáo viên trên khắp vùng miền sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau để khơi dậy và thắp sáng lên phong trào thi đua sôi nổi trong mỗi trường học, hướng đến mục tiêu cuối cùng là những giờ học hiệu quả, những lớp học tích cực, những thế hệ học sinh say mê, hứng thú học tập và được phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ và kĩ năng, góp phần chung tay kiến tạo tương lai của đất nước.

Cuộc thi không chỉ dành riêng cho các giáo viên, mà còn chào đón sự tham gia tích cực của các sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh từ các trường đại học và cao đẳng. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến, khả năng sáng tạo, các bạn sinh viên sẽ mang đến cho cuộc thi những ý tưởng mới mẻ và thú vị. Đây cũng là cơ hội để các em được cọ xát, thực hành và vận dụng những gì đã học được trong nhà trường vào thực tế, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đứng trên bục giảng trong tương lai.

Mở rộng hiểu biết với các chuyên gia đầu ngành giáo dục

Cuộc thi vinh dự nhận được sự đồng hành của đội ngũ Ban Cố vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm: ông Đặng Hiệp Giang (Chuyên viên Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo), ông Đỗ Tuấn Minh (Chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội), ông Nguyễn Sơn Hải (Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo), bà Trần Nguyễn Phương Thuỳ (Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Đồng thời các bài dự thi sẽ được thực hiện chấm công bằng, minh bạch với các tiêu chí rõ ràng bởi Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm các chuyên gia ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Tập đoàn Giáo dục Pearson Education và Nhà xuất bản Macmillan Education; giảng viên các trường đại học có chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, giáo viên Tiếng Anh phổ thông cốt cán và các chuyên gia về công nghệ thông tin.

Như vậy, cách thức dự thi, hình thức, yêu cầu, tiêu chí sản phầm dự thi sẽ được Ban Cố vấn, Ban Giám khảo cuộc thi đưa ra sát nhất với thực tế giảng dạy, với xu hướng giáo dục mới. Từ đó, giúp các tác giả có thể nâng cao kiến thức, kĩ năng trong quá trình tham gia cuộc thi, đồng thời gián tiếp mở rộng vốn hiểu biết với các chuyên gia đầu ngành giáo dục.

Bên cạnh đó, BTC chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các tác giả trong suốt quá trình tham gia cuộc thi với các bài viết chuyên môn, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi và đặc biệt là các chương trình tọa đàm hỏi đáp trực tuyến về cuộc thi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả, giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và nhiệt huyết.

Giải thưởng hấp dẫn

Với tổng giá trị giải thưởng trên 2 tỷ đồng, cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID) phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức đang thu hút được đông đảo thí sinh tham dự.
 
Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng
 
Giải thưởng tập thể gồm 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 03 Giải phong trào. Các giải thưởng đều được nhận Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cùng quà tặng trị giá từ 20 triệu đến 50 triệu đồng.

Giải thưởng dành cho cá nhân gồm 10 Giải Đặc biệt, 20 Giải Nhất, 40 Giải Nhì, 60 Giải Ba, 100 Giải Khuyến khích. Tất cả các giải thưởng đều được nhận Giấy chứng nhận của Ban tổ chức, Khóa học trực tuyến của Pearson Teacher Education & Learning Academy về “ELT Teaching Strategies (Primary/Secondary)” trị giá 30USD, cùng tiền thưởng trị giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Riêng Giải Đặc biệt sẽ nhận thưởng chuyến đi học tập, trải nghiệm về giáo dục tại Singapore (hoặc tương đương) trị giá 50 triệu đồng.

Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh là sân chơi bổ ích để giáo viên, sinh viên sư phạm khẳng định năng lực, rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân trong thời kì chuyển đổi số, từ đó góp phần đẩy mạnh và nâng cao ứng dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học ngoại ngữ theo Chương trình mới.

Hãy đăng ký tham gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh ngay hôm nay để khẳng định năng lực bản thân và nhận giải thưởng hấp dẫn!

Link thông tin: https://giaoviensangtao.edu.vn/
👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: https://giaoviensangtao.edu.vn/
👉 ​​​​​​CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI TẠI ĐÂY: https://giaoviensangtao.edu.vn/the-le.html
_________
Cuộc thi Thiết kế Bài giảng điện tử Tiếng Anh - Where creativity meets education!

 

Tác giả: Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây