CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CUỘC THI

Thứ tư - 26/06/2024 06:27
Ban tổ chức Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh đã tiến hành hai vòng chấm Sơ khảo và Chung khảo từ ngày 28/4 đến 10/6/2024 để chọn ra những bài giảng xuất sắc nhất.
CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CUỘC THI
Sau 72 ngày kể từ khi chính thức dừng tiếp nhận sản phẩm dự thi, đến nay, cuộc thi đã đi đến chặng đường cuối, đem đến những kết quả đáng tự hào và đầy hứa hẹn.

Với 4079 bài dự thi được gửi về, hội đồng Ban giám khảo cuộc thi gồm hơn 70 thành viên là các chuyên gia ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Tập đoàn Giáo dục Pearson Education và Nhà xuất bản Macmillan Education, giảng viên các trường đại học có chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, giáo viên Tiếng Anh phổ thông cốt cán và các chuyên gia về công nghệ thông tin, đã thực hiện chấm thi một cách công bằng, minh bạch với các tiêu chí rõ ràng để lựa chọn ra 300 bài giảng điện tử sáng tạo bước tiếp vào vòng Chung kết. Những bài giảng này không chỉ thể hiện trình độ chuyên môn của các tác giả mà còn cho thấy sự sáng tạo, kỹ năng ứng dụng công nghệ và tâm huyết của những người làm nghề giáo. Các bài giảng được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như nội dung, phương pháp giảng dạy, sự tương tác với học sinh, hiệu quả giáo dục... Các tác giả có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi tại bài viết dưới đây: Tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi

Vòng Chung kết sẽ tìm ra 230 bài giảng xuất sắc nhất theo cơ cấu giải thưởng của cuộc thi. Đây là những tác phẩm tiêu biểu nhất, sáng tạo nhất, được hội đồng Ban giám khảo đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng.
 

Như vậy, cuộc thi đã đi đến chặng cuối của hành trình, hãy cùng Ban tổ chức theo dõi những sự kiện quan trọng sắp diễn ra:

  • Thời gian công bố kết quả: Dự kiến đầu tháng 7/2024
  • Chuyến đi học tập tại Singapore dành cho 10 giải Đặc biệt: Từ 21/7/2024-25/7/2024
  • Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi: Dự kiến cuối tháng 7/2024 

Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo tác giả trên khắp đất nước. Sự nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng của các tác giả đã góp phần tạo nên thành công của cuộc thi. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực và công sức mà mỗi tác giả đã gói trọn trong sản phẩm dự thi của mình. Chính sự đam mê và cống hiến này đã làm nên những bài giảng chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà. Ban tổ chức hy vọng rằng, thông qua cuộc thi, các thầy cô và các bạn sinh viên sư phạm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và mang lại những bài giảng hay, bổ ích cho học sinh. Chúc các thầy cô và những nhà giáo tương lai luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Cùng tiếp tục theo dõi website https://giaoviensangtao.edu.vn/ và fanpage Tiếng Anh Global Success để cập nhật lịch trình CÔNG BỐ KẾT QUẢ - TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI.
 

Tác giả: Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây