Quy định chung website: giaoviensangtao.edu.vn

1. Giới thiệu về đơn vị chủ trì tổ chức

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội 
  • Địa chỉ: Tòa nhà Văn phòng HEID, ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3512 3939
  • Email: [email protected]
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận Đăng kí kinh doanh số 0102222393 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 26/04/2021
Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội chủ trì tổ chức. 
Đây là cuộc thi được tổ chức trực tuyến nhằm tìm kiếm và tôn vinh những giáo viên, sinh viên có bài giảng điện tử môn Tiếng Anh theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 sáng tạo, chất lượng, và ứng dụng công nghệ tiên tiến.
Cuộc thi nhằm triển khai hiệu quả việc dạy và học sách giáo khoa Tiếng Anh theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và xây dựng kho học liệu Tiếng Anh, hỗ trợ cán bộ quản lí và giáo viên trên toàn quốc.
 

2. Điều khoản sử dụng:

Thuật ngữ “Bạn” sau đây được gọi chung để chỉ tới những người đăng ký tham gia dự thi Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Tiếng Anh.
 

3. Chấp nhận điều khoản sử dụng:

Với việc sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà website https://giaoviensangtao.edu.vn/ cung cấp ngay từ lần đầu tiên, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định sử dụng website cũng như Chính sách bảo mật của chúng tôi, cũng như việc thay đổi mà không cần báo trước các quy ước này. Bởi vậy, bạn cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website để cập nhật những thay đổi mới nhất về điều kiện sử dụng trang web, việc tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý với những thay đổi đó.
Xin bạn vui lòng đọc kỹ các quy ước dưới đây trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ và nội dung, thông tin mà website cung cấp.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây